Tủ bếp gỗ cao cấp - gỗ căm xe

Các mẫu tủ bếp gỗ cao cấp PBS

Tủ bếp gỗ cao cấp với thành phần được làm từ  100% gỗ tự nhiên, siêu bền, màu sắc hoàn toàn tự nhiên rất đẹp. Hiện các mẫu tủ bếp gỗ cao cấp PBS đang là mặt hàng nổi tiếng trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Mẫu tủ bếp gỗ cao cấp luôn đi kèm với chất lượng. Các mẫu tủ bếp gỗ cao cấp PBS bao gồm : tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp gỗ sồi, xoan đào,… trong đó tủ bếp gỗ cao cấp nhất đó là: tủ bếp gỗ giáng hương . 

Tủ bếp gỗ nếu biết kết hợp bài trí khéo léo màu sắc với các đồ dùng nội thất phòng bếp sẽ tạo nên không gian thoải mái ấm cúng cho các bữa ăn hằng ngày, tạo không khí hòa thuận với các thành viên trong gia đình. Tủ kệ bếp cao cấp PBS với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế hài hòa từ kiểu dáng đến màu sắc mang đến sự sang trọng cho căn bếp, tạo điểm nhấn  nổi bật hơn trong không gian phòng bếp nhà bạn.

  • Các mẫu tủ bếp đẹp.
  • Mẫu tủ bếp cao cấp.
  • Mẫu tủ bếp sang trọng
  • Kệ bếp cao cấp.

Chúng tôi – Công ty Nội thất PBS cung cấp các mẫu tủ bếp đẹp, tủ kệ bếp với chất liệu tốt nhất: Tủ bếp gỗ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp : tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ xoan đào đẹp, tủ bếp gỗ hương… được sơn phủ và đánh bóng, xử lý chống mối mọt, không cong vênh, nứt mẻ.

PBS sản xuất các sản phẩm nội thất tủ bếp tại xưởng PBS với quy mô trên 100m2, trang bị máy móc tân tiến nhất. Vì là công ty trực tiếp sản xuất lắp đặt nên  giá tủ bếp đẹp PBS luôn là rẻ và chất lượng uy tín nhất trên thị trường. 

Sau đây là 1 số mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp PBS:

Tủ bếp gỗ cao cấp - gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ cao cấp – gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ cao cấp - gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ cao cấp – gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ cao cấp - gỗ sồi tự nhiên

Tủ bếp gỗ cao cấp – gỗ sồi tự nhiên.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá tủ bếp gỗ cao cấp : Vui lòng liên hệ hotline : 0938 024 833 để được tư vấn.

Xem thêm: