Nha-Bep-Dep-129019

Cách trang trí nội thất phòng bếp đẹp

Như chúng ta biết, thì trong một gian bếp, có rất nhiều vật dụng khác nhau, mỗi vật dụng thì đều có một màu sắc khác nhau, vậy nếu chúng ta không biết sắp sếp, nó sẽ gây ra sự luộm thuộm hoặc rối mắt. Do đó đòi hỏi chúng ta phải trang trí nội thất phòng bếp một cách hiện đại và logic để tạo ra được một không gian bếp gọn gàng mà tinh tế, đơn giản mà đầy đủ.

Chọn tủ bếp phù hợp với nhà bếp

mau-tu-bep-dep

Mẫu tủ bếp g bằng gỗ tự nhiên– gỗ gõ đỏ.

Một chiếc tủ bếp được thiết kế với các ngăn tủ trên và ngăn tủ dưới kèm theo bề mặt đá sang sạch sẽ là nơi cất giữ và lưu trữ đồ dùng bếp tốt nhất và là điểm nhấn cho không gian bếp. Chúng ta nên chọn loại tủ bếp gỗ để được bền lâu và tạo không gian ấm áp tuy nhiên chỉ nên chọn những thiết kế tủ bếp vừa đủ phù hợp với nhu cầu gia đình và diện tích của nhà bếp.

Chọn màu sắc cho không gian bếp

Khi chúng ta bước vào một căn bếp, thì điều lôi cuốn chúng ta đầu tiên có lẽ là màu sắc của phòng bếp đó. Thông thường người ta thường sử dụng màu trắng hoặc màu gỗ tự nhiên để làm màu chủ đạo cho nhà bếp vì 2 màu này giúp không giang trở nên thoáng đãng sạch sẽ và ấm ấp gần gũi.

>> tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ

mau-tu-bep-go-dep

Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp TB028.

Tuy sử dụng ánh sáng trắng làm nguồn sáng cho không gian bếp nhưng khi được chiếu lên tủ bếp màu trắng trên nền gỗ ốp tường và gạch hoa màu vàng đã tạo ra sự phản chiếu cho ra hiệu ứng ánh sáng vàng ấm áp.

Nha-Bep-Dep-129019

Mẫu tủ bếp với màu sắc ấn tượng.

Đôi khi sự phá cách trong màu sắc thiết kế sẽ để lại dấu ấn tốt hơn. Với phòng bếp được trang trí bằng màu xanh lá tươi trẻ và không gian mở thoáng đãng thì phòng bếp luôn tràn đầy sức sống và đem tới cảm giác vui vẻ thoải mái mát mẻ.

Chọn vật dụng trang trí cho nhà bếp

Những vật dụng trang trí nghệ thuật phù hợp với màu sắc và phong cách của bếp sẽ là điểm nhấn nhá thể hiện rõ nét kiến trúc nhà bếp và làm tăng thêm điểm cộng cho không gian bếp nhà bạn.

mau-tu-bep-tb034

Mẫu tủ bếp đẹp TB034 – Tủ bếp gỗ Sồi trắng.

Mẫu tủ bếp TB034 tạo ấn tượng khi sử dụng cá bình sứ trắng kèm theo những chai lọ màu sắc làm đồ dùng trang trí và thêm một ít sắc xanh ở ô cửa kính biến căn bếp kiểu chữ I đơn giản trở nên sống động và hiện đại hơn.

tu-bep-go-cong-nghiep-3

Qua thiết kế chúng ta có thể thấy gia chủ là một yêu thiên nhiên và luôn muốn gần gũi với thiên nhiên khi sử dụng cửa kính để làm cầu nối với bên ngoài. Bên cạnh đó là những vật dụng trang trí màu xanh nghệ thuật ấn tượng tạo cảm giác mát mẻ cho người nhìn.

Theo lối suy nghĩ của người xưa nhà bếp thể hiện sự sung túc và may mắn cho gia chủ vì vậy hi vọng với những cách trang trí phòng bếp đẹp sẽ giúp bạn có được một không gian bếp ưng ý và ấm cúm.

>> Những kiểu tủ bếp nhỏ mà có vỏ

>> Thiết kế nhà bếp theo phong cách hiện đại