lammoitubep-9

Chiêu làm mới nhà bếp tiết kiệm nhất

Bạn là người năng động không muốn sự nhàm chán. Vì vậy bạn muốn làm mới tủ bếp cho nhà bếp để tạo nên một không khí mới hay đơn giản là màu sắc mới nhưng lại ngại vì tốn kém những chiêu dưới đây sẽ gợi ý giải pháp để bạn có thể thực hiện được điều mình mong muốn.

Thay áo mới cho cánh tủ bếp

Đây là chiêu đem lại nhiều hiệu quả tốt mà không quá tốn kém với chiêu này bạn không cần phải thay đổi gì cả chỉ đơn giản là thay cho những mẫu tủ bếp có tủ kính bằng những tấm lưới hoặc là những thanh gỗ nghệ thuật nhằm tạo điểm nhấn bắt mắt về mặt thẩm mỹ và vẫn đảm bảo được cấu trúc nhất định của tủ bếp.

lammoitubep-1

Bạn có thấy sự khác biệt giữa cửa kính và cửa lưới không trong nó khá ổn đó chứ. Đây là kiểu thiết kế mang phong cách cổ điển Pháp nghệ thuật và quyến rũ.

lammoitubep-2

Những thanh gỗ ngắn được gắn chéo nhau thay cho những tấm kính củ mờ tạo sự mới mẻ cho tủ bếp, với chiêu nay bạn nên sơn màu thanh gỗ cùng màu với tủ bếp nhé như vậy tạo nên sự đồng nhất không rối mắt tăng điểm thẩm mỹ cho tủ bếp.

Làm mới tủ bếp bằng những họa tiết đơn giản

Đối với một số loại tủ gỗ kém chất lượng sử dụng lâu ngày sẽ dễ bị bám bẩn và rất khó lau chùi hoặc những khuyết điểm về nứt nẻ hay mối mọt. Thì cách tốt nhất để che đi khuyết điểm đó chính là những họa tiến đơn giản với màu sắc tương phản nhằm làm nổi bật nhưng bạn vẫn phải khéo léo phối màu cho hài hòa và để nhớ tô đường viền tủ để thêm sức sống cho tủ bếp đẹp. Một cách khác là bạn có thể sử dụng giấy dán tường nhé.

lammoitubep-6

Sơn lại toàn bộ tủ bếp

Phương pháp này sẽ khiến bạn e ngại đối với những tủ gỗ tự nhiên giá trị. Vì vậy bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bạn có thật sự muốn đổi mới hay là muốn giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống của gỗ. Phương pháp này giúp thay đổi diện mạo nhà bếp khá lớn và màu nên sử dụng là những màu có gam màu nhẹ pastel hay gam màu neon đây là những gam màu giúp tủ bếp mới lâu và sáng hơn

>> Nên chọn mua tủ bếp hiện đại hay tủ bếp cổ điển?

>> Những kiểu tủ bếp nhỏ mà có vỏ