tủ bếp gỗ xoan đào

Lắp đặt tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp quận 10 ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp tại quận 10 với những mẫu mã đẹp nhất và song song đó là một mức giá hợp lý nhất. Hãy để Công ty nội thất PBS – nơi chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp tại quận 10 uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

tu bep dep quan 10

Vì sao chúng ta nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp?

Như chung ta đã biết, tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp thường là những loại tủ bếp được làm từ gỗ sồi và gỗ xoan đào – hai chất liệu này thường có đặc tính cứng ổn định, độ bền rất cao , khả năng chịu lực tốt lại không hút ẩm. Đặc biệt, tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp thường là hệ thống tủ bếp có màu sắc hoa văn vân gỗ cũng khá độc đáo… tất cả nhằm tạo nên những chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên lạ mắt, bền lâu và tất nhiên là không kém phần hiện đại, phù hợp với tổng thể gian phòng bếp của bạn.

tủ bếp gỗ quận 10

Ưu và nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp là gì?

Theo phân  tích của các chuyên gia, tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp thường đề cập đến 2 loại gỗ chính: Gỗ sồi và gỗ xoan đào.

Tủ bếp gỗ sồi:

tủ bếp gỗ sồi quận 10

Với chất liệu gỗ sồi, những chiếc tủ bếp tự nhiên cao cấp có những ưu điểm, bao gồm: Có khả năng chịu lực rất tốt, có độ cứng cao, nặng, dễ uống cong bằng hơi nước, đinh và ốc thường có độ bám dính rất cao. Đặc biệt, tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp được làm trực tiếp từ gỗ sồi thường có bề mặt rất đẹp với những đường vân dát gỗ có màu nhạt rất đẹp. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhuộm màu gỗ trước khi được đánh bóng nhằm cho nhiều lựa chọn về màu sắc của hệ thống tủ bếp nhà bạn. Ngoài ra, tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp được làm từ chất liệu gỗ sồi còn có khả năng chịu được độ ẩm rất cao, ít bị biến dạng, cong vênh nứt nẻ trong môi trường khô hanh.

Tủ bếp gỗ xoan đào:

tủ bếp gỗ xoan đào quận 10

Cũng theo sự phân tích của đội ngũ kỹ sư Công ty nội thất PBS, tủ bếp gỗ xoan đào thường có độ bền thấp hơn so với tủ bếp gỗ sồi, Tuy nhiên, những chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp được làm từ gỗ xoan đào cũng có những ưu điểm tuyệt đối như: Tủ bếp gỗ xoan đào có độ bền và độ ổn định tốt, bề mặt rất min và nhẵn… Tất cả đã tạo nên những giàn tủ bếp có tính thẩm mỹ rất cao với giá thành tương đối thấp hơn so với tủ bếp gỗ sồi nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn lắp đặt tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp tại quận 10, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty nội thất PBS, đội ngũ kỹ sư sẽ tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.