2

Những nhà bếp đẹp nhìn là mê

Khi nghĩ tới phòng ăn thì nhà bếp là nơi chỉ dành cho những bà nội trợ, là nơi chứa đầy những vật dụng linh tinh là chỗ tràn ngập mùi dầu mỡ thức ăn. Nhưng với những mẫu tủ bếp cho nhà bếp  dưới đây sẽ khiến bạn quên ngay những suy nghĩ đó và mê mẫn mãi không thôi.

Nhà bếp đẹp mang phong cách hiện đại

Những kiểu nhà bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu luôn đem đến ấn tượng về sự sáng tạo độc đáo trong từng mẫu thiết kế. Nhà bếp luôn được chăm chút tỉ mĩ từ ánh sáng đến từng đồ dùng nội thất cho ra một cái nhìn tổng thể sang trọng đẹp mắt.

nha-bep-dep-1

Nhà bếp đẹp hiện đại trong tông màu trắng.

Thay thế cho những chiếc bàn ăn bình thường thì nhà thiết kế đã thêm những chiếc ghế inox kiểu dáng độc đáo để biến bàn đảo bếp thành bàn ăn sang trọng và tiên lợi. Không gian bếp toát lên vẻ đẹp sang trọng lịch sử với tông màu trắng và lấy màu vàng làm điểm nhấn.

bep-dep

Nhà bếp kết hợp tông màu trắng và màu tím đơn sắc.

Nhà bếp màu tím trong không gian mở vừa giúp lấy ánh sáng vừa trở thành điểm nhìn lý tưởng ra bên ngoài. Một không gian bếp quá lý tưởng cho những ngày mệt mỏi.

nah-bep-hien-dai

Nhà bếp hiện đại với gam màu phấn.

Những gam màu pastel luôn đem đến vẻ đẹp dịu dàng mà tinh tế. Tuy không quá độc đáo nhưng nó thật là ấm áp cho những buổi sum họp gia đình.

Nha-Bep-Dep-129020

Qua mẫu thiết kế này ta có thể biết được gia chủ là một người yêu thích sự sáng tạo và là người yêu cuộc sống đầy màu sắc với thảm hình tròn được đặt kế bên gần cửa chính và không gian bếp dường như đủ màu sắc tạo sự sinh động cho không gian.

tu-bep-laminate-04

 

Nhà bếp đẹp truyền thống

Nhà bếp đẹp truyền thống mang màu sắc ấm áp với những kiểu tủ bếp gỗ sang trọng và bền lâu. Được thiết kế đơn giản với những tủ bếp gỗ trơn kết hợp với những đồ dùng nội thất mang màu sắc củ để tôn thêm vẻ đẹp mộc mạc cổ xưa.

tu-bep-go-go-do

Tủ bếp gỗ tự nhiên cho phòng bếp.

Màu gỗ Gõ Đỏ tự nhiên của tủ bếp được dựng trên nền sàn gỗ và màu tường màu cam kết hợp cùng với sự chiếu sáng từ trên cao tạo nên sự phản chiếu ánh sáng ấm cúng.

mau-tu-bep-go-dep

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp BT026.

Phòng bếp mang đậm nét truyền thông khi sử dụng các vật dụng có màu sắc cổ xưa phối hợp với mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên với những cánh cửa tủ trơn được kết hợp xen kẻ với cửa kính biến những tủ cửa kính thành nơi trưng bày hiện vật độc đáo.

Mẫu tủ bếp đẹp TB013

1_kitchen

>> Bộ sưu tập mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

>> Các kiểu tủ bếp đơn giản đẹp