Tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe đẹp 2017

Tủ bếp gỗ căm xe trở thành vật dụng quen thuộc với các gia đình, hầu hết các sản phẩm làm từ gỗ căm xe được bán rất chạy trên thị trường nội thất Việt Nam. Cũng 1 phần do thói quen sử dụng của người dân, 1 phần vì độ bền chắc chắn của gỗ căm xe được đánh giá cao so với các loại gỗ tự nhiên khác.

Gỗ căm xe có màu sắc màu nâu đỏ rất Việt Nam, nhiều vật dụng nội thất gia đình được làm từ gỗ căm xe như: tủ bếp gỗ, cầu thang, cửa gỗ , bàn ghế, giường ngủ … Tuổi thọ trung bình của gỗ căm xe kéo dài có thể 100 năm, càng dùng lâu giá trị sản phẩm càng tăng lên.

Tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Gỗ căm xe có đặc tính đổi màu theo thời gian, lúc mới khai thác gỗ có màu nâu đỏ nhạt, sử dụng trong gia đình càng lâu năm gỗ sẽ càng chuyển màu đậm hơn sang nâu đỏ đậm rất hợp theo phong cách truyền thống của Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm gỗ căm xe còn được làm theo phong cách hiện đại, có những sản phẩm được sơn màu và trang trí vô cùng bắt mắt hợp với xu hướng mới.

Tủ bếp gỗ căm xe đẹp có nhiều mẫu mã đa dạng, ở công ty nội thất PBS – chuyên sản xuất tủ bếp bằng gỗ tự nhiên đẹp gia đình luôn sáng tạo những mẫu tủ bếp gỗ đẹp phù hợp với xu hướng mới hiện nay vừa không làm mất đi tính truyền thống văn hóa của người Việt. Hiện tại, PBS còn đảm nhận khâu tư vấn thiết kế nội thất gỗ cho các gia đình, nên khi hợp tác với PBS khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm 1 số chi phí thuê thiết kế bên ngoài, mà PBS sẽ đảm bảo cho khách hàng 1 không gian hoàn hảo sau khi lắp đặt thi công cho gia đình.

Tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe đẹp 2017 hiện nay có nhiều mẫu mã được cải tiến mới, Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu mới nhất bao gồm cả truyền thống và hiện đại với tủ bếp sơn theo xu hướng mới:

tubepgocamxe2

tubepgocamxe1

tubepgocamxe

tubepgocamxe-4jpg

tu-bep-cam-xe-12

tu-bep-cam-xe-5

Tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Chi tiết liên hệ đặt hàng tư vấn: 

Công ty nội thất PBS

Hotline: 0938 024 833

Showroom: 200 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM

Xem thêm: