tủ bếp gỗ công nghiệp MDF

Những điều cần biết về tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp cũng là một trong những chất liệu được xếp vào danh sách khách hàng ưu chuộng nhiều nhất, khi họ có nhu cầu thiết kế tủ bếp cho không gian nhà bếp của mình. Nhưng, đã bao giờ bạn thử tìm hiểu tủ bếp gỗ công nghiệp là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tủ bếp gỗ công nghiệp trước khi quyết định lắp đặt hệ thống tủ bếp gỗ công nghiệp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp  MFC PBS

Thế nào là tủ bếp gỗ công nghiệp?

Tủ bếp gỗ công nghiệp đều được làm từ các loại gỗ cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp để thiết kế nên những chiếc tủ bếp. Đặc biệt, những chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp thường có chi phí rất “mềm”, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những loại gỗ công nghiệp phổ biến được dùng làm tủ bếp

Chất liệu luôn được xem là yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp. Vì vậy, khi lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp, bạn nên chú ý đến những vấn đề như: Cốt gỗ, vật liệu bề mặt dán lên cốt gỗ.

tu bep hien dai

Về cốt gỗ: Trên thị trường hiện nay có 3 loại cốt gỗ chính:

+ MDF (có hai loại lõi xanh và lõi thường): Cốt gỗ MDF được sử dụng làm cánh tủ.

+ MFC: Cốt gỗ này được sử dụng làm thùng tủ.

+ Gỗ dán: Yếu tố này rất ít được sử dụng.

Về những loại vật liệu bề mặt: Những vật liệu bề mặt thường bao gồm Melamine, Verneer, Laminate hay Acrylic.

tủ bếp đẹp hiện đại

Với sự đa dạng về cốt gỗ và vật liệu bề mặt gỗ, bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp của mình làm từ cốt gỗ và bề mặt theo ý thích của mình. Chẳng hạn: Cốt gỗ MDF với bề mặt gỗ là Melamine, hay cốt gỗ là MFC và bề mặt gỗ là Acrylic… Và, bạn cũng sẽ tự cân đối được chi phí mà mình cần bỏ ra để thiết kế hệ thống tủ bếp gỗ công nghiệp.

Có một nguyên tắc cơ bản trong thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đó là: Bạn nên lựa chọn cốt gỗ và bề mặt gỗ thuộc loại tốt – cốt gỗ lõi xanh bao giờ cũng tốt hơn cốt gỗ thường. Và, chất lượng của bề mặt gỗ cũng được xác định theo thứ tự Melamine, Verneer, Laminate, Acrylic.

tủ bếp gỗ quận 4

Trên đây là một số thông tin hữu ích về hệ thống tủ bếp gỗ công nghiệp mà bạn cần biết. Nếu vẫn còn vướng mắc, bạn cứ nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến Công ty nội thất PBS để nhận được sự tư vấn kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

>> Tủ bếp công nghiệp – lựa chọn hàng đầu cho không gian bếp