tu-bep-go-xoan-dao-9

Những yếu tố khách hàng cần quan tâm khi thiết kế tủ bếp?

Ngày nay, những chiếc tủ bếp được xem là thiết bị nội thất không thể thiếu trong nhà bếp. Tuy nhiên, để có được một hệ thống tủ bếp vừa tiện lợi lại đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, phối hợp nhịp nhàng với lối kiến trúc tổng thể của ngôi nhà mà vẫn tiết kiệm chi phí là điều không hề dễ dàng.

tủ bếp chữ L

Vì vậy, để có được một hệ thống tủ bếp ưng ý nhất, bạn nên quan tâm nhiều đến những vấn đề sau:

Diện tích tổng thể của nhà bếp: Không gian nhà bếp quyết định rất lớn đến diện tích của những chiếc tủ bếp. Nếu tinh tế một chút, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một hệ thống tủ bếp – phía trên và cả phía dưới, gọn gàng và ngăn nắp hết mức có thể trong một không gian hạn hẹp. Ngược lại, không gian nhà bếp của bạn sẽ trở nên chật chội và bất tiện cho người sử dụng nếu bạn thiếu đi sự khéo léo khi thiết kế tủ bếp dù không gian nhà bếp của bạn khá rộng.

Chất liệu tủ bếp mà bạn chọn lựa: Trên thị trường có rất nhiều chất liệu được dùng để thiết kế tủ bếp, từ: những chiếc tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên đến tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp, tủ bếp bằng nhôm, inox… Mỗi chất liệu đều có một giá thành khác nhau, khách hàng có thể tùy vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn chất liệu chính để thiết kế tủ bếp. Rất nhiều người thường lo ngại vế độ bền của tủ bếp, bạn có thể yên tâm về điều này, bởi độ bền của sản phẩm hoàn toàn phụ thuộc vào cách người sử dụng.

Màu sắc chiếc tủ bếp: Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhằm hạn chế đến mức tối đa khả năng màu sắc của những chiếc tủ bếp không tương thích với màu sắc tổng thể của gian bếp cũng như ngôi nhà thân yêu của mình.

tu-bep-go-soi-trang-11-1

Tủ bếp phải đáp ứng yêu cầu cao nhất về phong thủy: Bạn đừng bao giờ xem nhẹ vấn đề này. Bởi, phong thủy nhà bếp rất quan trọng, nếu lắp đặt tủ bếp hợp phong thủy với gia chủ, những chiếc tủ bếp có thể mang đến cho bạn không ít những may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vấn đề tài chính: Đây là yếu tố khá quan trọng và nó có thể góp phần chi phối gần như tất cả những yếu tố trên. Để có thể tiết kiệm chi phí, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ kỹ sư chuyên tư vấn, thiết kế tủ bếp của Công ty nội thất PBS – một trong những công ty tư vấn, thiết kế nội thất hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, PBS sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí kèm theo rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn ngay khi có ý định thiết kế tủ bếp.

>> Thiết kế tủ bếp cho nhà nhỏ chưa bao giờ đơn giản đến thế

>> Tuyệt chiêu thiết kế nhà bếp hợp phong thủy

>> Mẹo thiết kế nhà bếp tiết kiệm nhưng vẫn đẹp