nah-bep-hien-dai

Thiết kế nhà bếp theo phong cách hiện đại

Nhà bếp hiện đại là nhà bếp mang đến sự tiện nghi thoải mái cho người nội trợ và là nơi giúp cho các thành viên trong gia đình xít lại gần bên nhau thêm yêu thương và vui vẻ.  Thiết kế nhà bếp theo phong cách hiện đại ngoài đem vẻ đẹp sang trọng hiện đại thì nó còn thể hiện được cái tôi của gia chủ trong không gian bếp.

 Không gian bếp hiện đại tinh tế với gam màu phấn

Nha-Bep-Dep-12906

Sử dụng gam màu phấn nhẹ nhàng kết hợp cùng với thiết kệ hiện đại khi các ngăn tủ bếp được thiết kế mở tựa như là kệ dùng để trang trí đồ vật. Toàn bộ không gian bật lên sự ấm áp dịu nhẹ, sang trọng mà tinh tế trong từng vật dụng.

tu-bep-go-cong-nghiep-8

Không gian bếp tuy rộng lớn nhưng vẫn mang sự ấm áp gần gũi khi được kiến trúc sư bày trí một cách hợp lý với chiếc bàn ăn lớn được đặt giữa không làm cho không gian bị loãng. Không gian nơi đây được chiếu bằng ánh sáng trắng nhưng nhờ sự phản chiếu của màu tường và màu tủ bếp đẹp của gỗ tạo nên sắc vàng nhạt gần gũi.

Nha-Bep-Dep-129014

 Thiết kế bếp hiện đại mang nét đẹp hoài cổ

Đem nét cổ xưa vào thiết kế cũng đang là một xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại. Với kiểu thiết kế này người ta thường dùng chất liệu gỗ mộc mạc hay những đồ dùng xưa để trang trí, những nội thất mang màu sắc hoài cổ sẽ làm nhớ đến những giai đoạn lịch sử đã đi qua.

3

Nhà bếp dùng bức tường gạch kết hợp với màu gỗ nâu của sàn nhà và ghế tạo nên đấu ấn của sự mộc mạc và hoài cổ. Tuy nhiên không gian bếp không hề ảm đạm bởi nhà thiết kế đã khéo léo lồng vào đó màu sắc đỏ tươi vui cùng với kiểu tủ bếp hiện đại kết hợp với ánh sáng tự nhiên làm cho không gian được cân bằng hòa hợp.

1433920355_9201506060005275059-jpg

Không giống như những giang bếp hiện đại khác với nhà bếp dùng gỗ làm chủ đạo luôn tạo nên một cảm giác gần gũi lạ thường giữ cho cảm xúc luôn được đong đầy. Đồ dùng nội thất được gia chủ sử dụng mang nét củ xưa được bố trí kèm theo cửa sổ lớn cạnh bếp làm không gian sáng và thân thiện với thiên nhiên.

Nhà bếp hiện đại với màu đơn sắt

Để thiết kế nhà bếp màu đơn sắt đẹp mắt buộc người thiết kế phải có tính sáng tạo cao và hiểu biết về màu sắc mới có thể phối hợp hài hòa các màu sắc của đồ dùng nội thất và màu bếp. Với phong cách này bạn có thể được sơn màu bếp theo màu bạn thích thể hiện dấu ấn cá nhân, ngoài ra những căn bếp được trang trí bằng màu đơn sắc sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian và tạo không khí tươi vui, hào hứng cho gia chủ.

bep-dep

bep-dep 3

Nha-Bep-Dep-129019

Nha-Bep-Dep-129020

Nha-Bep-Dep-129022

Nha-Bep-Dep-129025

Hãy để cho cuộc sống của bạn thăng hoa và hòa vào những cảm giác ấn tượng với những căn phòng bếp hiện đại. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng hướng về cái đẹp và sự thanh tao. Những mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại sẽ giúp bạn tận hưởng được cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

>> Cách trang trí nội thất phòng bếp đẹp

>> Những nhà bếp đẹp nhìn là mê