tu-bep-go-cong-nghiep-4

Tủ bếp công nghiệp – lựa chọn hàng đầu cho không gian bếp

Bên cạnh hệ thống tủ bếp gỗ tự nhiên mang đậm chất cổ điển nhưng không kém phần sang trọng thì những chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp cũng mang đến hiệu ứng tích cực không hề thua kém tủ gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ công nghiệp và tác dụng tích cực của nó

Như chúng ta đã biết, tủ bếp gỗ công nghiệp là loại tủ được làm từ gỗ công nghiệp. Tủ gỗ công nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất không gian bếp.

tu-bep-go-cong-nghiep-4

Sở dĩ, dòng sản phẩm tủ bếp công nghiệp được nhiều người lựa chọn, bởi:

– Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã: Để đáp ứng nhu ngày càng cao của khách hàng cũng như tăng khả năng tương thích với mọi không gian nội thất. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp có kiểu dáng như thế nào.

– Tiết kiệm chi phí: Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của tủ gỗ công nghiệp so với tủ làm từ những chất liệu khác, chẳng hạn: Gỗ tự nhiên,…Đó chính là giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của rất nhiều người. Đặc biệt, tủ bếp gỗ công nghiệp có thể tương thích với mọi không gian từ nhà ở, công trình cho đến những khu nhà chung cư hay căn hộ.

Những loại tủ gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay?

Mỗi loại tủ bếp gỗ công nghiệp đều có những đặc điểm riêng, thường thì tủ gỗ công nghiệp được làm từ hai loại chính là gỗ MDF và gỗ MFC.

– Gỗ MFC (Melamine Face Chipboard) hay còn được gọi với tên khác là ván gỗ dăm phủ Melamine. Nhiều người thường nghĩ loại gỗ công nghiệp này thường được chế tạo nên từ gỗ vụng… tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi, tủ gỗ công nghiệp MFC được chế tạo từ việc băm nhỏ gỗ thành dăm và trộn chúng với keo rồi tiến hành ép tạo độ dày cần thiết. Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được phủ lên bên ngoài một lớp Melamine in vân gỗ tại nên một sản phẩm gỗ hoàn thiện đáp ứng được tính thẩm mỹ cao của khách hàng.

tủ bếp gỗ công nghiệp MFC

– Tủ bếp gỗ làm từ gỗ MDF (Medium Density Fiberboard): Khác với gỗ MFC, gỗ MDF được chế tạo từ gỗ vụn, nhánh cây. Hỗn hợp này sẽ được cho vào máy nghiền nát, lúc này sẽ cho ra những sợi gỗ. Những sợi này thường được xử lý qua bồn rửa để làm sạch tạp chất, những sợi này sẽ được đưa vào máy trộn keo, bột sợi gỗ, bột độn… và kết quả cuối cùng là cho ra những mảnh gỗ công nghiệp thật chất lượng.

tủ bếp gỗ công nghiệp MDF

Để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất về tủ bếp gỗ công nghiệp được làm từ gỗ MDF hay MFC, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thuộc Công ty nội thất PBS – công ty chuyên tư vấn và thiết kế nội thất nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy đến với PBS ngay hôm nay để có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi.