tu-bep-tan-co-dien-2(2)

Tủ bếp gỗ Quận 3 Tp.HCM

Tủ bếp gỗ Quận 3 Tp.HCM Đẳng Cấp Sang Trọng và Giá Rẻ

Nội thất PBS đơn vị làm tủ bếp gỗ quận 3 tphcm, chúng tôi nhận làm tất cả các loại tủ bếp gỗ hiện nay theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi làm tủ bếp gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã, phù hợp với từng không gian diện tích ngôi nhà, chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất mang tính tiện dụng cao và nhu cầu thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu.

Nội thất PBS là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất tủ bếp gỗ quận 3 nói riêng và tủ bếp gỗ tại Tp.HCM nói chung, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ và nội thất đồ gỗ cho hàng trăm căn nhà, mang đến một không gian nội thất mới lạ và sang trọng góp phần làm nâng cao giá trị ngôi nhà.

tu-bep-tan-co-dien-2(2)

Các loại tủ bếp gỗ tự nhiên thông dụng hiện nay mà chúng tôi sản xuất như: Tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ Lim, tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ óc chó,… đảm bảo nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp, được lựa chọn từ những cây gỗ đủ tuổi, thân gỗ lớn và chắc nên chất lượng đảm bảo cực kỳ cao.

Chúng tôi nhận làm tủ bếp gỗ tại quận 3 và các quận lân cận với nhiều mẫu tủ bếp như: tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U, tủ bếp chữ G, tủ bếp có quầy bar, tủ bếp có bàn đảo,…với mức chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

tu-bep-go-hien-dai(1)

PBS làm Tủ bếp gỗ quận 3 với hơn 100 ngôi nhà, đặc biệt là các ngôi nhà biệt thự và nhà chung cư, với mẫu tủ bếp mang phong cách tân cổ điển, với những đường nét hoa văn tinh xảo, sắc bén, mang đến sự hiện đại và sang trọng cho nhà bếp.

Nội thất PBS nhận làm tủ bếp gỗ tp.hcm và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi sản xuất tủ bếp theo từng phong cách kiến trúc nội thất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng mang đến sự tiện nghi trong ngôi nhà hiện đại và đẳng cấp.

Liên Hệ: 0938.0248.33