Tủ bếp gỗ sồi mỹ

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Tủ bếp gỗ sồi có hai loại chính : tủ bếp gỗ sồi Mỹ được nhập khẩu từ Mỹ, và tủ bếp gỗ sồi Nga có nguồn gốc từ Nga. Cả 2 loại tủ bếp này điều rất thông dụng và quen thuộc với các nước Phương Tây. 

Từ lâu ở các nước phương tây xem nguyên liệu gỗ sồi như một vật liệu thiết kế tủ bếp truyền thống và được nhiều gia đình sử dụng. Với tốc độ phát triển của thị trường kinh tế hiện nay, nhu cầu sử dụng tủ bếp bằng gỗ tự nhiên ở Việt Nam có xu hướng tăng cao. Các doanh nghiệp, công ty nội thất đã nhập khẩu số lượng lớn gỗ sồi từ Mỹ, Nga,.. nhằm cung ứng cho thị trường. Tủ bếp gỗ sồi đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất nhờ chất lượng, độ bền cao vơi mức giá cực kỳ rẻ so với các loại tủ bếp gỗ tự nhiên khác. 

Có 2 loại gỗ sồi chính .

Gỗ sồi đỏ : Sồi đỏ  có đặc tính cứng, rất bền và giá thành tương đối rẻ. Đây là loại gỗ tốt với màu sắc ấm và có phần cổ kính được đặc trưng cho phong cách truyền thống, hướng nội. Các gia đình Việt Nam thường rất ưa chuộng mẫu gỗ này.

Tủ bếp gỗ sồi đỏ

Tủ bếp gỗ sồi đỏ thích hợp với phong cách gia đình truyền thống

tu-bep-go-soi-do

Gỗ Sồi trắng:  được xem là loại gỗ có chất lượng bền như gỗ sồi đỏ và thậm chí là hơn một chút. Gỗ sồi trắng có vân gỗ thẳng, tia gỗ dài, thường có màu vàng nhạt tới trắng, tâm gỗ của sồi trắng có khả năng chống mọt cực tốt, kết cấu gỗ vô cùng chặt chẽ nên loại gỗ này được đánh giá cao hơn so với sồi đỏ. 

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ.

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ được làm từ nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ. Gỗ sồi Mỹ là loại cây lớn thường mọc ở vùng đất màu mỡ phía Đông nước Mỹ. Sồi Mỹ có thời gian sinh trưởng, phát triển nhanh, nên sản lượng khai thác lớn phục vụ nhu cầu làm nội thất, và làm đồ thủ công mỹ nghệ. Cũng như các loại gỗ sồi khác, sồi mỹ có 2 loại sồi : gỗ sồi Mỹ trắng và gỗ sồi Mỹ đỏ. Chất lượng gỗ sồi Mỹ thường tốt, ít cong vênh, hạn chế bị mối mọt xâm hại và không bị pha tạp gỗ nên tủ bếp gỗ sồi Mỹ được khách hàng ưa chuộng.

Gỗ sồi Mỹ

Gỗ sồi Mỹ


Một số mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ đẹp của PBS sản xuất . 

Tủ bếp gỗ sồi mỹ

Tủ bếp gỗ sồi mỹ

tubepgosoi3

tubepgosoi4 tubepgosoi8

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và đặt hàng làm tủ bếp gỗ sồi xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY NỘI THẤT PBS

SHOWROOM: 200 CỘNG HÒA, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

HOTLINE: 0938 024 833

XEM THÊM: