Tủ bếp gỗ Căm Xe

 • Xuất xứ :
 • Bảo hành (năm) :
 • Chất liệu :
 • Chỉ số an toàn sức khỏe :
 • Cấp độ chống mài mòn :
 • Quy cách (Dài x Rộng x Cao) :
 • Trọng lượng (kg/hộp) :

Tủ bếp gỗ Căm Xe bền đẹp được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các căn bếp trong gia đình người Việt. Gỗ Căm Xe được PBS nhập khẩu trực tiếp từ Lào nên chất lượng gỗ luôn tốt nhất.

Cây Căm Xe có nhiều tính chất tốt như thân gỗ thẳng, lớn, thớ gỗ hơi suôn, ở những đoạn nào có mắt sẽ có vân cong, vân gỗ đẹp đa dạng, đặc biệt là Căm Xe có độ cứng rất cao nên mối mọt không thể tấn công. Trong điều kiện sử dụng bình thường, gỗ Căm Xe có thể có thời gian sử dụng cả trăm năm.

Hiện nay trên thị trường tủ bếp căm xe là sản phẩm được khách hàng chọn nhiều nhất, gỗ căm xe có màu vàng nâu rất tao nhã thích hợp tạo nên sự ấm cúng cho không gian nội thất phòng phòng, khả năng chịu nước, chịu ẩm, chịu nhiệt rất cao, bản chất gỗ căm xe rất cứng chắc và nặng và được trồng nhiều tại các nước ĐNA ( Lào – Campuchia ) nên thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Đặc điểm của tủ bếp gỗ căm xe :

 • Tủ bếp gỗ căm xe thích hợp sử dụng trong tất cả các loại kiến trúc khác nhau như: kiến trúc nội thất hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, với nhiều kiểu thiết kế đa dạng linh hoạt phù hợp với từng không gian diện tích của ngôi nhà.
 • Tủ bếp căm xe có màu vàng nâu nên rất dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác tạo nên sự hài hòa.
 • Tủ bếp được làm từ gỗ căm xe rất cứng chắc nên hoàn toàn chống lại được mối mọt, ẩm mốc, thậm chí là không bị cong vênh dù cho thời hạn sử dụng lâu đi chăng nữa.
 • Tủ bếp được PBS thi công kỹ lưỡng và phủ lớp sơn PU 6 lớp cực bền giúp giữ tủ luôn mới sáng và màu sắc không bị phai nhạt.

Một số mẫu tủ bếp làm bằng gỗ căm xe đẹp:

tu-bep-go-cam-xe-chu-i

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe – TBCX 001

tủ bếp gỗ căm xe rẻ

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe – TBCX 002

Tủ bếp gỗ căm xe

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe – TBCX 003

tu-bep-go-cam-xe-pbs-1

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe – TBCX 004

Tủ bếp gỗ Căm Xe là loại tủ bếp gỗ tự nhiên đang chiếm phần lớn người sử dụng. Không chỉ tủ bếp Căm Xe, ngay cả các đồ nội thất khác làm từ gỗ Căm Xe như sàn gỗ Căm Xe, cầu thang gỗ Căm Xe,… cũng được đa số khách hàng lựa chọn. Có thể nói, nội thất gỗ Căm Xe rất quen thuộc với người Việt.

Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế tủ bếp gỗ căm xe như: tủ bếp căm xe chữ L, chữ U, chữ I, chữ G, hoặc tủ bếp gỗ kết hợp bàn đảo, tủ bếp gỗ kết hợp quầy, tủ bếp gỗ căm xe kết hợp với bộ bàn ăn gỗ căm xe sẽ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc.

Nội thất gỗ PBS đơn vị thiết kế – sản xuất – thi công tủ bếp gỗ căm xe Lào và Campuchia theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng chất liệu và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Liên Hệ: 0938.0248.33

Tham Khảo Thêm:

>> Tủ bếp gỗ Chiu Liu

>> Tủ bếp gỗ Giáng Hương

>> Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ lào

>> Tủ bếp gỗ Xoan Đào

>> Tủ bếp gỗ sồi

Sản phẩm liên quan